Sunday, 28/11/2021 - 09:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Bình Định

Quy định về những nội dung giảm tải trong chương trình THCS các đồng chí CBGV và các em học sinh cùng theo dõi và thực hiện .

Các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!  Tình hình dịch bệnh COVID - 19 đã bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm gián đoạn quá trình học tập tại trường của học sinh cả nước. Để đảm bảo thời gian năm học, Bộ Giáo dục và đào tạo đã nghiên cứu giảm bớt một số nội dung dạy học ở tất cả các bộ môn trong chương trình THCS. Vì vậy nhà trường yêu cầu các thầy cô giáo nghiên  cứu quy định về nội dung giảm tải, xác định đúng trọng tâm chương trình để chuẩn bị nguồn học liệu đăng tải trên các phần mềm dạy học và soạn giáo án phục vụ cho việc dạy học trở lại trong thời gian tới; các em học sinh cũng nghiên cứu quy định giảm tải, lựa chọn nội dung trọng tâm của chương trình để học và ôn tập. Dưới đây là quy đinh về những nội dung giảm tải trong chương trình THCS

Tài liệu đính kèm: Tải về

1.Các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!  Tình hình dịch bệnh COVID - 19 đã bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm gián đoạn quá trình học tập tại trường của học sinh cả nước. Để đảm bảo thời gian năm học, Bộ Giáo dục và đào tạo đã nghiên cứu giảm bớt một số nội dung dạy học ở tất cả các bộ môn trong chương trình THCS. Vì vậy nhà trường yêu cầu các thầy cô giáo nghiên  cứu quy định về nội dung giảm tải, xác định đúng trọng tâm chương trình để chuẩn bị nguồn học liệu đăng tải trên các phần mềm dạy học và soạn giáo án phục vụ cho việc dạy học trở lại trong thời gian tới; các em học sinh cũng nghiên cứu quy định giảm tải, lựa chọn nội dung trọng tâm của chương trình để học và ôn tập. Dưới đây là quy đinh về những nội dung giảm tải trong chương trình THCS .

2. Các đ/c vào mục đính kèm THCS.doc nhé

THCS.doc

Tác giả: Trần Thị Lý
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 22
Tháng 11 : 512
Năm 2021 : 11.651